THE GIOI CUA TIN CHUYÊN NGHÀNH TIN TỨC BÁO GIÁ TƯ VẤN CỬA HÀNG GIỚI THIỆU LIÊN HỆ  
 

TIN CHUYÊN NGHÀNH » Thư Giãn

SẢN PHẨM CỬA
 
SẢN PHẨM KHÁC
 
TIN TỨC
 
 
QUẢNG CÁO
 
 
 
 
Cửa nhựa, cửa cuốn, cửa nhôm - Thegioicua.com
 

QueenViet đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu CE MARK
29/10/2012 11:20
Được cấp bởi EUROCERT (European Inspection & Certification) là tổ chức cấp chứng nhận và kiểm định lớn nhất Châu Âu. Giấy chứng nhận của Eurocert có sức ảnh hưởng và mức độ uy tín trên toàn cầu.
Đây là tổ chức do các kỹ sư, các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu thành lập năm 1998, là một cơ quan chứng nhận và kiểm định của các nước liên minh Châu Âu và mang tính quốc tế.

QueenProfile - EuroProfile
Bước đột phá trong ngành công nghiệp Vật Liệu Xây dựng Của Việt Nam

Chục năm trở lại đây thị trường xây dựng bất động sản tại VN không ngừng phát triển vượt bậc kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt sản phẩm, vật liệu phục vụ cho ngành này. Cửa nhựa uPVC chỉ sau 10 năm xâm nhập vào thị trường với các tính năng ưu việt về độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống lão hóa, bảo vệ môi trường... đã nhanh chóng chiếm lĩnh và thay thế được các sản phẩm của nhôm, gỗ, sắt còn nhiều hạn chế.

Trong 10 năm phát triển của thị trường của nhựa uPVC cũng là 10 năm thống trị của hàng Trung Quốc với gần như 100% các nguyên vât liệu và vật tư nhập khẩu từ quốc gia này. Đã có một số công ty của Việt Nam mạnh dạn đầu tư sản xuất các sản phẩm thanh nhựa uPVC hay còn gọi là Profile nhằm chiếm lĩnh thị trường nhưng do nhiều lý do như công nghệ lạc hậu, sản xuất manh mún không tập trung, kiểu dáng xấu, chất lượng không đảm bảo nên chưa lấy được lòng tin của người tiêu dùng.
QueenViet Group là doanh nghiệp đầu tiên và cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong công tác hỗ trợ dạy nghề miễn phí, hỗ trợ đầu tư máy móc, chuyển giao công nghệ sản xuất cửa nhựa cho các doanh nghiệp khác. Trước thị trường đầy tiềm năng, với mong muốn chiếm lĩnh lại thị trường nước nhà và khát khao xây dựng và khẳng định 1 thương hiệu Việt Nam có chất lượng quốc tế, QueenViet đã nhìn thấy cơ hội và đón nhận khó khăn. Sau 3 năm nghiên cứu, học nghề nhận chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến nhất như CHLB Đức, Áo, Nhật Bản trên dây truyền sản xuất thanh nhựa của hãng EISENBEISS cộng hòa Áo, với hệ thống điều khiển điện tử của hãng IKG Nhật, QueenViet đã cho ra đời liền 1 lúc 2 dòng sản phẩm thanh nhựa định hình QueenProfile và EuroProfile có chất lượng cao kiểu dáng đẹp giá thành hợp lý. Sản phẩm ngay lập tức đã chiếm được lòng tin của nhà sản xuất, người tiêu dùng, đạt liên tục các huy chương, cúp vàng chất lượng Vietbuild 2011, 2012 và đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Gần đây nhất, sản phẩm Thanh nhựa định hình QueenProfile và EuroProfile của QueenViet đã nhận được được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu CE MARK của Cơ quan kiểm định châu Âu EuroCert, đây là tổ chức kiểm định khắt khe nhất toàn cầu trong công tác đánh giá chất lượng, do các kỹ sư, các nhà khoa học hàng đầu châu Âu thành lập năm 1998, là một cơ quan chứng nhận và kiểm định của các nước liên minh châu Au và mang tính quốc tế.

Là doanh nghiệp mà Ban lãnh đạo, các chuyên gia và kỹ sư công nghệ toàn trong độ tuổi 8X, việc là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất cửa nhựa của Việt Nam và Đông Nam Á được Cơ Quan kiểm định châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng không chỉ là tự hào của QueenViet mà còn là vinh dự và tự hào của nền sản xuất Việt Nam nói chung, khẳng định vị thế của công nghệ Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Không chỉ làm tốt công tác sản xuất kinh doanh QueenViet và hàng nghìn nhà máy, công ty sản xuất cửa nhựa Việt Nam đã cùng bắt tay vào hoạt động xã hội bổ ích khi chia sẻ khó khăn vất vả với quân dân huyện đảo Trường Sa - Khánh Hòa bằng chương trình ‘’Cánh cửa bảo vệ chủ quyền mở đường phát triển’’ ủng hộ ‘’Quỹ vì Trường Sa thân yêu’’ phát động vào ngày 7/7/2012 tại khách sạn Kim Đô 133 Nguyễn Huệ Quận 1, TPHCM. Qua Chương trình này mỗi m2 cửa nhựa mà người dân Việt , các công ty sản xuất, tư vấn thiết kế Việt sử dụng hay mỗi đơn hàng xuất khẩu đi nước ngoài dùng thanh nhựa QueenProfile và EuroProfile là trực tiếp ủng hộ Quỹ vì Trường Sa thân yêu số tiền 200.000 VNĐ/tấn sản phẩm. Đây là tình cảm và tấm lòng rất đáng trân trọng của QueenViet nói riêng và Các công ty sản xuất của nhựa uPVC Việt nói chung.

HÃY ĐEM TỚI CHO KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT
Ông Đỗ Đức Thành- Tổng giám đốc Công ty Hưng Phú Thành

Đấy chính là tuyên ngôn của công Đỗ Đức Thành TGĐ Công Ty Hưng Phú Thành đơn vị hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực sản xuất của cuốn với thương hiệu Aludoor, cửa nhựa HPT Window
Là đơn vị hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn của nhựa lõi thép gia cường tiêu chuẩn châu âu. chúng tôi luôn trăn trở trước 1 thị trường mà hàng Trung Quốc chiếm tới trên 90% mà chất lượng hàng hóa không đảm bảo, các đại diện thương mại phục vụ công tác bảo hành bảo trì, dịch vụ khách hàng không có, nguồn nguyên vật liệu không chủ động thì việc QueenViet là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời 2 dòng sản phẩm thanh nhựa định hình QueenProfile và EuroProfile có kiểu dáng đẹp chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và là sản phẩm đầu tiên tại VN và Đông Nam Á Được cơ quan kiểm định châu âu EuroCert Cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE MARK khiến chúng tôi rất yên tâm.
Hiện nay đơn vị chúng tôi đang dùng 100% các sản phẩm cao cấp này phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng, các sản phẩm có tiêu chuẩn châu Âu nhưng giá thành hợp lý và cũng càng hợp lý hơn trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hiện nay. Phải lấy tiêu chí “Chất lượng cao - Kiểu dáng đẹp - Giá cả hợp lý” là tiêu chí phục vụ khách hàng.

TÍN HIỆU MỪNG CHO NGÀNH VLXD VÀ THIẾT KẾ VIỆT NAM

KTS Phan Trung Hiếu - GĐ Công Ty Kiến Trúc Á Châu

Để có 1 phương án thiết kế tốt phù hợp với yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, ngoài việc tính toán kết cấu, kiến trúc nội, ngoại thất của công trình, việc chỉ định vật tư, ứng dụng là rất quan trọng. Trước đây, khi chỉ định các sản phẩm cửa nhựa uPVC dùng nguyên liệu của hãng nào chúng tôi rất khó đưa ra lựa chọn về các hàng sản xuất vì đạt tiêu chuẩn Châu âu thì giá quá đắt, thiết kế nhiều điểm chưa phù hợp với thực tế ứng dụng kiến trúc Việt Nam còn các dòng sản phẩm thanh nhựa có xuất xứ từ Trung Quốc thì có giá rẻ nhưng chất lượng và kiểu dáng thì không đảm bảo, các cơ sở chất lượng chưa được thể hiện và minh chứng rõ ràng.
Ngay khi QueenViet cho ra đời 2 dòng sản phẩm thanh nhựa định hình QueenProfile và EuroProfile, chúng tôi đã rất ấn tượnng với kiểu dáng thiết kế độc đáo mang tính sáng tạọ cao, ứng dụng linh hoạt trong các mô típ thiết kế. Đặc biệt sản phẩm này có tính đa dạng hóa cao màu sắc có thể ép vân gỗ, có hệ đùn joăng liền và có thể lắp khóa vân tay (Chưa có sản phẩm nào kể cả các sản phẩm nhập khẩu từ châu âu đạt được hết các tiêu chí này).
Hơn nữa, việc QueenViet là Doanh nghiệp sản xuất cửa nhựa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á được tổ chức cơ quan kiểm định châu Âu EuroCert cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE MARK đối với 2 dòng sản phẩm thanh nhựa định hình dùng trong sản xuất của nhựa uPVC mang thương hiệu QueenProfile là EuroProfile là 1 tín hiệu rất mừng cho ngành sản xuất VLXD nước nhà.
Đây là thông tin khiến giới kiến trúc chúng tôi phấn chấn khi đã có thêm một lựa chọn vật tư chất lượng tốt, có giá thành cạnh tranh và kiểu dáng đẹp cho các công trình kiến trúc tiêu biểu của mình - Một sản phẩm Việt tiêu chuẩn châu Âu cho ngôi nhà Việt.
(Theo QueenViet)
 
 
 
Tin đã đăng
• CỬA NHỰA uPVC GIA CƯỜNG QUEEN WINDOW
• EC Window ra mắt sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp
• Cẩn thận với cửa cuốn nhái tên
• Cửa nhựa đang dần thay cửa gỗ
• Cửa cuốn chống cháy
• Tính ưu việt của cửa nhựa trong không gian kiến trúc nhà
• Cửa nhựa PVC-U trong kiến trúc hiện đại
• Tìm hiểu của nhựa lõi thép uPVC Hanowindow
• Đồng hồ phế liệu
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Cua nhua, Cua Cuon
Cua cuon, Cua kinh thuy luc
Cua nhua, Cong tu dong
The gioi cua , cua nhua
Thế giới cửa : Kinh Doanh
 
   THE GIOI CUA   |   TIN CHUYÊN NGHÀNH   |   BÁO GIÁ   |   TƯ VẤN    |   CỬA HÀNG   |   GIỚI THIỆU   |   LIÊN HỆ   
Cua nhua - Cua nhom