Giỏ hàng

Cửa giả gỗ Hàn Quốc

I. Giới thiệu về cửa giả gỗ Hàn Quốc

Cửa giả gỗ Hàn Quốc là loại cửa được sản xuất hoặc phân phối chủ yếu từ Hàn Quốc, có vẻ ngoài giống như gỗ tự nhiên nhưng được làm từ các vật liệu nhân tạo. Với sự phát triển của công nghệ. Cửa giả gỗ Hàn Quốc ngày càng được sử dụng phổ biến trong xây dựng và trang trí nội thất.

II. Các đặc điểm của cửa giả gỗ Hàn Quốc

Vật liệu chế tạo cửa

Cửa giả gỗ được làm từ nhựa PVC hoặc nhựa composite, nhựa ABS kết hợp với sợi thủy tinh và các thành phần khác để tạo ra bề mặt giống gỗ.

Thông số kỹ thuật của cửa

Cửa giả gỗ có độ dày khoảng 40-50mm, chiều rộng từ 600-1200mm, chiều cao từ 1800-2400mm. Cửa này có khả năng chống thấm nước, chống cháy, chịu được va đập, ảnh hưởng của tác động thời tiết và có độ bền cao.

Ưu điểm

Giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ thật.
Khả năng chống thấm nước, chống cháy, chịu được va đập và thời tiết tốt.
Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.
Không cần tác động đến các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

III. Xu hướng tiêu thụ và giá cửa giả gỗ Hàn Quốc tại Việt Nam

Xu hướng tiêu thụ

Cửa giả gỗ đã được giới thiệu và phát triển trên thị trường Việt Nam trong vài năm qua. Và đang trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng: Người tiêu dùng Việt Nam rất quan tâm đến thiết kế và màu sắc của sản phẩm, vì vậy các nhà sản xuất cửa loại này đang tập trung vào việc phát triển đa dạng về màu sắc và kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khả năng chống thấm và chống ẩm: Với khí hậu nhiệt đới ẩm ướt của Việt Nam, cửa được ưa chuộng vì khả năng chống thấm và chống ẩm của chúng, giúp bảo vệ nhà cửa khỏi ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

Độ bền cao và dễ bảo trì: Cửa có độ bền cao và dễ bảo trì, vì vậy nó là lựa chọn phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ hoặc thú cưng, hoặc cho các công trình có nhu cầu sử dụng lâu dài.

Với những ưu điểm trên, cửa giả gỗ Hàn Quốc đang trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, và xu hướng tiêu thụ của sản phẩm này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian

Giá cả của kiểu cửa này

Giá cả phải chăng: Mặc dù cửa loại này có chất lượng tốt và độ bền cao. Nhưng giá cả của chúng vẫn rất hợp lý, phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Giá cả của cửa thường dao động từ trung bình đến cao, tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng và thương hiệu của sản phẩm. Trên thị trường, giá cả của cửa này thường cao hơn so với các loại cửa khác như cửa gỗ tự nhiên hay cửa nhôm.

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Showroom Đông Anh: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0812569595
Kinh Doanh 2: 0946.907.796