Giỏ hàng

Cửa nhà vệ sinh nên sử dụng vật liệu gì?

Từ xưa tới nay có khá nhiều vật liệu được sử dụng làm cửa nhựa nhà vệ sinh nhưng không phải vật liệu nào cũng đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Với mỗi vật liệu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là cửa nhựa nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng lại có vai trò rất quan trọng. Với môi trường ẩm ướt thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất như dầu gội và sữa tắm nên đòi hỏi nội thất bên trong phải đảm bảo được chất lượng, đặc biệt là cửa ra vào. Cửa nhựa với những ưu điểm nổi bật sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho những không gian có môi trường đặc biệt như nhà vệ sinh.

  • Cửa nhựa nhà vệ sinh không thấm nước, cách âm cách nhiệt vô cùng hiệu quả.
  • Cửa có trọng lượng nhẹ, tạo thuận lợi cho việc vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì việc sử dụng cửa nhựa cho nhà vệ sinh vô cùng hợp lý.
  • Cửa nhựa nhà vệ sinh có thiết kế bề mặt trơn bóng rất dễ cho việc vệ sinh, lau chùi khi cửa bị bám bẩn.
  • Cửa nhựa có giá thành thấp hơn các dòng cửa dành cho nhà vệ sinh khác.

Mẫu mã đa dạng, phong phú cũng là một ưu điểm rất lớn của cửa nhựa nhà vệ sinh:

  • Cửa xếp nhựa có cấu tạo khá đơn giản, gồm các nan nhựa liên kết với nhau tạo thành. Cửa xếp có thể di chuyển linh hoạt nhờ vào các bánh lăn kết nỗi với đường ray phía trên cửa. Cửa xếp nhựa rất thích hợp sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp như phòng trọ, chung cư mini,... Với cấu tạo đặc biệt cửa xếp giúp tiết kiệm không gian một cách tốt nhất.

  • Cửa nhựa ABS được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại Hàn Quốc cùng với chất liệu nhựa ABS cao cấp mang đến chất lượng sản phẩm rất tốt. Cửa nhựa ABS có tuổi thọ cao, độ bền tốt. Ngoài ra, cửa nhựa ABS có thiết kế với bề mặt là màu vân gỗ nên rất giống với gỗ tự nhiên. Đối với những gia chủ yêu thích sử dụng cửa gỗ nhưng đang lo ngại những nhược điểm của gỗ tự nhiên thì cửa nhựa Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
  • Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo rất đặc biệt gồm hai thành phần chính: bên ngoài là các thanh nhựa profile và bên trong là các lõi thép gia cường. Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo rất chắc chắn, độ bền cao. Sử dụng cửa nhựa lõi thép cho nhà

Đấy chính là nhưng lý do giúp cho cửa nhựa nhà vệ sinh chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

-Hồng Trang-

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0912569595
Kinh Doanh 2: 0812569595
Showroom Vĩnh Phúc: 0988109873