Giỏ hàng

Cửa nhôm Tostem

Giới thiệu

Cửa nhôm Tostem là một thương hiệu cửa nhôm cao cấp của Nhật Bản, thuộc Tập đoàn Lixil. Nó có công nghệ độc quyền Texguard, giúp bảo vệ thanh nhôm khỏi ăn mòn và bám bẩn.

Cửa nhôm này có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, độ kín nước tốt, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, thiết kế đẹp mắt và đa dạng. Tuy nhiên, cửa nhôm này cũng có một số nhược điểm như: giá thành khá cao so với các loại cửa nhôm khác, cần chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên để duy trì độ sáng bóng và chống bám bẩn.

Các loại cửa nhôm Tostem

Có nhiều loại khác nhau dựa trên thiết kế, công năng và phân khúc giá. Một số loại phổ biến là: hệ Grants, hệ P7, hệ WePlus, hệ We70, cửa xếp trượt Folding door, cửa đi chính Giesta, cửa thông gió Ventilation và hệ mặt dựng Ez series.

Cửa hệ Grants

Cửa hệ Grants là sản phẩm cửa nhôm cao cấp, dẫn đầu của Tostem hiện nay. Cửa nhôm hệ Grants có thiết kế slim design cho phép mở rộng tối đa không gian lấy sáng qua cửa, chịu áp lực gió lên đến 2000Pa, thích hợp sử dụng cho biệt thự và các tòa nhà cao tầng.

Cửa hệ P7

Cửa hệ P7 là sản phẩm cửa nhôm được sản xuất tại Việt Nam, với linh phụ kiện được nhập từ Tostem Thái Lan và Nhật Bản. Cửa nhôm hệ P7 có nhiều tính năng vượt trội như chống ồn, chống nóng, chống thấm nước và chịu lực tốt.

Cửa hệ WePlus

Cửa hệ WePlus là sản phẩm cửa nhôm dành cho các công trình cao tầng, ven biển. Cửa nhôm hệ WePlus có khả năng chịu áp lực gió cao, chống ồn, chống nóng và chống thấm nước.

Cửa hệ We70

Cửa hệ We70 là sản phẩm cửa nhôm dành cho các công trình thấp tầng. Cửa nhôm hệ We70 có thiết kế đa dạng, chất lượng cao và mức giá phải chăng.

Cửa nhôm Tostem - Cửa xếp trượt Folding door

Cửa xếp trượt Folding door là sản phẩm cửa nhôm có thể mở hoàn toàn hoặc đóng lại để tạo ra không gian rộng hoặc vách ngăn tạm thời. Cửa nhôm cửa xếp trượt Folding door thuộc hệ We70 của Tostem.

Cửa nhôm Tostem - Cửa đi chính Giesta

Cửa đi chính Giesta là sản phẩm cửa nhôm có lớp ngoài vân gỗ và thiết kế hiện đại, sang trọng. Cửa nhôm cửa đi chính Giesta thuộc hệ P01 của Tostem. Cửa nhôm cửa đi chính Giesta có tay nắm và khóa an toàn cao.

Cửa nhôm Tostem - Cửa thông gió Ventilation

Cửa thông gió Ventilation là sản phẩm cửa nhôm có thiết kế đặc biệt để tạo ra sự lưu thông không khí trong không gian sống mà không cần sử dụng năng lượng. Cửa nhôm cửa thông gió Ventilation thuộc hệ Ventilation của Tostem. Cửa nhôm cửa thông gió Ventilation có cấu tạo từ hợp kim nhôm chịu lực A6063-T5 kết hợp hệ gioăng và phụ kiện kim khí đồng bộ.

Hệ mặt dựng Ez series

Hệ mặt dựng Ez series là sản phẩm vách mặt dựng nhôm kính cao cấp của Tostem. Hệ mặt dựng Ez series góp phần làm nên vẻ đẹp của các kiến trúc hiện đại. Hệ mặt dựng Ez series có nhiều loại khác nhau như: Ez 50, Ez 100, Ez 150, Ez 200.

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Showroom Đông Anh: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0812569595
Kinh Doanh 2: 0946.907.796