Giỏ hàng

Cửa nhôm Việt Ý

Giới thiệu

Cửa nhôm Việt Ý là sản phẩm được thiết kế từ khung nhôm Việt Ý và kính. Cửa được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Italia. Với trọng lượng nhẹ, chịu được va đập và không bị cong vênh, co ngót. Nhôm Việt Ý là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về chế tạo và cung cấp các loại nhôm định hình chất lượng cao.

Các loại cửa nhôm này bao gồm cửa sổ, cửa ra vào, cửa chống cháy, cửa đi và các loại cửa khác. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Ví dụ như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, nhà máy và các khu công nghiệp.

Các ưu điểm của cửa nhôm Việt Ý

Ưu điểm của cửa là: độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, độ bền chịu thời tiết và kháng ăn mòn tốt. Giúp cho sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và đáng tin cậy. Ngoài ra, cửa nhôm loại này còn có khả năng tiết kiệm năng lượng. Và đảm bảo an toàn với các tính năng chống cháy và chống trộm.

Phân biệt cửa nhôm Việt Ý và Việt Pháp

Chất lượng và tính năng

Cửa nhôm loại này được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063-T5 có độ bền cao. Và chịu được tải trọng lớn và không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063-T6 có độ dày tiêu chuẩn từ 1.3mm đến 1.7mm.

Cửa nhôm loại này có nhiều mẫu mã và màu sắc để lựa chọn. Nó phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Cửa nhôm Việt Pháp cũng có nhiều màu sắc như trắng sứ, vân gỗ, trắng mờ, vàng kim, nâu mờ…

Cửa nhôm loại này có tính năng cách âm tốt, giảm được tiếng ồn từ bên ngoài vào trong. Còn cửa nhôm Việt Pháp cũng có tính năng cách âm tốt khi kết hợp với kính cường lực.

Cửa nhôm loại này có tính năng cách nhiệt cao, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa hay máy sưởi. Cửa nhôm Việt Pháp cũng có tính năng cách nhiệt cao khi sử dụng hệ nhôm cầu cách nhiệt MAXAL hoặc Xingfa.

Cửa nhôm việt ý sử dụng các hệ nhôm sau

Cửa nhôm loại này sử dụng nhiều loại hệ nhôm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Một số hệ nhôm phổ biến của cửa nhôm loại này là:

Hệ PMA: Hệ cửa có khả năng chống ồn, chống nóng và tiết kiệm điện năng. Hệ này có độ dày 1.4 mm và kính dày 6 mm.

Hệ 4400: Hệ cửa có độ bền cao và thẩm mỹ cao. Hệ này có độ dày 1.3 mm và kính dày 6 mm.

Hệ 2600: Hệ cửa có giá thành hợp lý và thiết kế đơn giản. Hệ này có độ dày 1.2 mm và kính dày 5 mm.

Hệ thanh cột đèn: Sản phẩm sử dụng cho đèn đường, sân vườn.

Cửa nhôm Việt Ý được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện đại.

Dưới đây là một số công trình sử dụng cửa nhôm Việt Ý:

- Tòa nhà Vietcombank Tower: Là tòa nhà cao nhất Việt Nam khi hoàn thành vào năm 2015 với chiều cao 281m và 59 tầng. Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, sử dụng các công nghệ hiện đại và có nhiều khu vực sử dụng cửa nhôm Việt Ý.

- Tòa nhà VTV Tower: Tòa nhà VTV Tower tọa lạc tại khu đô thị mới Ciputra, Hà Nội với chiều cao 214m và 48 tầng. Cửa nhôm Việt Ý được sử dụng cho các khu vực đón khách, thang máy và cửa sổ.

- Tòa nhà Lotte Center Hà Nội: Tòa nhà Lotte Center Hà Nội được xây dựng tại quận Ba Đình, Hà Nội với chiều cao 272m và 65 tầng. Cửa nhôm Việt Ý được sử dụng trong thiết kế của tòa nhà.

Đây chỉ là một vài trong số những công trình sử dụng cửa nhôm Việt Ý, còn rất nhiều công trình khác cũng sử dụng loại cửa này.

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Showroom Đông Anh: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0812569595
Kinh Doanh 2: 0946.907.796