Giỏ hàng

Cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh trong chung cư

Hiện nay, nhưng khu nhà chung cư được xây dựng rất nhiều. Một trong những điều khác biệt rõ nét giữa nhà chung cư và không gian khác là nhà vệ sinh được xây dựng cùng một không gian nhằm tiết kiệm diện tích. Điều này đặt ra một yêu cầu rất lớn cho cửa nhà vệ sinh vừa phải đảm bảo được chất lượng vừa phải có tính thẩm mỹ cao.

Một trong những dòng cửa phù hợp với không gian nhà vệ sinh của các khu chung cư là cửa nhựa lõi thép. Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo rất đặc biệt bao gồm thanh nhựa profile bọc bên ngoài và bên trong là lõi thép gia cường.

Cửa nhựa lõi thép có một số ưu điểm hơn hẳn các loại cửa khác không thể bỏ qua như:

  • Cửa nhựa lõi thép có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Không lo mối mọt, cong vênh như cửa gỗ hay han gỉ như cửa nhôm, inox,...
  • Nếu bạn muốn có một không gian nhà tắm yên tĩnh, riêng tư cửa nhựa lõi thép sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn. Với khả năng cách âm cách nhiệt tuyệt đối, bạn sẽ không cần lo lắng sẽ bị tiếng ồn ào làm phiền khi cần thư giãn.
  • Trọng lượng nhẹ cũng trở thành một lợi thế lớn của cửa nhựa lõi thép. Nó giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Bề mặt cửa trơn bóng dễ dàng cho việc vệ sinh, giúp tiết kiệm công sức thời gian.

Một ưu điểm lớn không thể bỏ qua nữa của cửa nhựa lõi thép chính là tuổi thọ cao, độ bền đẹp của cửa nhựa lõi thép. Với cấu tạo gồm hai lớp, bên ngoài là thanh nhựa profile còn bên trong là lõi thép gia cường sẽ giúp cho cửa nhựa lõi thép trở nên rất chắc chắn, không lo bị ăn mòn.

Nhà vệ sinh thường là nơi có diện tích nhỏ hẹp, để tiết kiệm diện tích không gian bạn nên chọn một trong hai dạng cửa nhựa lõi thép: cửa mở trượt hoặc mở quay. Nếu diện tích hạn chế thì giải pháp thích hợp nhất là nên sử dụng cửa mở trượt sẽ giúp mở rộng không gian nhà vệ sinh mà không chiếm diện tích khi đóng mở.

Hi vọng với những điều chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn cửa thông minh cho nhà vệ sinh tại chung cư. Nếu có nhu cầu muốn mua cửa nhựa lõi thép, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Thegioicua rất hân hạnh phục vụ quý khách.

-Hồng Trang-  

 

 

 

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0912569595
Kinh Doanh 2: 0812569595
Showroom Vĩnh Phúc: 0988109873