Giỏ hàng

Cửa nhựa PVC – lựa chọn phù hợp cho cửa phòng vệ sinh giá rẻ

Cửa nhựa PVC – lựa chọn phù hợp cho cửa phòng vệ sinh giá rẻ

Bạn cần tìm cửa phòng vệ sinh giá rẻ nhưng có chất lượng tốt và nhiều ưu điểm trong sử dụng, vậy cửa nhựa PVC chính là gợi ý hàng đầu cho bạn.

Cua Pano nha ve sinh

Cửa nhựa PVC là loại cửa giá rẻ có nguồn gốc từ Đài Loan, có nhiều tính năng ưu việt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, với nhiều mẫu mã và hoa văn khác nhau, cửa nhựa PVC rất thích hợp khi làm cửa phòng vệ sinh giá rẻ.

Thông số kỹ thuật của cửa phòng vệ sinh giá rẻ từ nhựa PVC

Cửa nhựa PVC có 2 kích thước cơ bản là 700x1900 hay 750x1900. Đây là 2 kích cỡ rất phù hợp trong thi công nội thất Việt Nam. Ngoài ra, nếu như khách hàng có nhu cầu đặt cửa theo kích thước mong muốn, có thể liên hệ tại thegioicua.com.

Cửa nhựa PVC được làm từ loại nhựa dẻo Polyvinylclorua với độ dày cánh là 40mm. Ngoài ra, đi kèm với cửa là 3 bản lề  và một bộ khóa theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng cửa nhựa PVC

Cửa nhựa PVC có giá thành rẻ và chất lượng cao

So với các loại cửa giả vân gỗ khác có trên thị trường, thì cửa tấm đúc khuôn PVC có giá thành mềm hơn rất nhiều.

Cua Tam Nha Ve Sinh

Tuy nhiên là cửa phòng vệ sinh giá rẻ từ nhựa PVC vẫn có rất nhiều tính năng ưu việt trong quá trình sử dụng.

Cửa nhựa PVC có khả năng chống thấm nước, ẩm mốc và han gỉ

Khác với các sản phẩm cửa gỗ, cửa nhựa PVC được làm từ những hạt nhựa PVC có khả năng chống thấm nước. Vì vậy bạn không cần lo lắng về việc cửa có ẩm mốc gây mất vệ sinh và chứa đựng những nguy cơ gây bệnh khác.

Ngoài ra, cửa nhựa PVC còn có khả năng chống oxy hóa, chống han gỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Khả năng vận hành êm ái của cửa nhựa PVC

Cửa nhựa PVC không có lõi thép nên có trọng lượng khá nhẹ, giúp vận hành êm ái hơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những âm thanh khi đóng mở cửa nữa. Ngoài ra cửa có 3 bản lề  giúp cố định sản phẩm chắc chắn lên khung cửa, tránh tình trạng sập sệ, rơi đổ cửa khi sử dụng. Chính vì ưu điểm này mà cửa nhựa PVC là gợi ý hàng đầu trong các sản phẩm cửa phòng vệ sinh giá rẻ khác.

Nhiều mẫu mã và màu sắc mang tính thẩm mỹ cao

Thay vì lựa chọn cửa gỗ thì bạn có thể dùng cửa nhựa PVC để giảm bớt chi phí. Cửa nhựa PVC được in màu sắc vân gỗ tự nhiên, giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, cửa nhựa PVC có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, được sản xuất rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Hiện nay tại thegioicua.com có đến 6 màu sắc và nhiều mẫu mã khác nhau của cửa, giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

An toàn khi sử dụng cửa nhựa PVC

Cửa nhựa PVC được làm từ nhựa, có trọng lượng nhỏ và có miếng nhựa lót bao quanh. Chính vì vậy, cửa nhựa PVC không chỉ ưu việt mà còn rất an toàn trong sử dụng. Đặc biệt trong nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn sẽ không còn phải lo con bị kẹp tay khi dùng cửa.

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0912569595
Kinh Doanh 2: 0812569595
Showroom Vĩnh Phúc: 0988109873