Giỏ hàng

Giá cửa composite

Tìm hiểu chung về giá cửa compostie

Ngày nay, cửa composite được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi độ bền, có tính thẩm mĩ cao. Nhất là giá cửa composite rẻ hơn so một số loại cửa khác. Cửa loại này là lựa chọn phổ biến cho các dự án xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Để người tiêu dùng chọn lựa các loại cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra một số yếu tố liên quan việc tạo thành giá cửa composite. Như chất liệu, kích thước và thiết kế, Độ dày và độ bền, Phụ kiện và thiết bị đi kèm, Công nghệ sản xuất và đội ngũ nhân viên.

Giá của cửa composite phụ thuộc vào những yếu tố

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá cửa composite là chất liệu

Các loại cửa được làm từ chất liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Ví dụ như cửa gỗ nhựa, cửa composite...sẽ có giá thành khác nhau do chi phí sản xuất và vật liệu đầu vào khác nhau.

Kích thước và thiết kế

Cửa được thiết kế và sản xuất theo kích thước và yêu cầu cụ thể của từng dự án sẽ có giá thành khác nhau. Với các loại cửa tiêu chuẩn có sẵn trên thị trường.

Độ dày và độ bền

Độ dày và độ bền của cửa phụ thuộc vào vật liệu và công nghệ sản xuất. Những cửa có độ dày và độ bền cao hơn thường có giá thành cao hơn.

Phụ kiện và thiết bị đi kèm

Các phụ kiện và thiết bị đi kèm cũng ảnh hưởng đến giá thành của cửa. Ví dụ như khóa, tay nắm, phụ kiện cửa, màn chắn, cửa kính,...

Công nghệ sản xuất và đội ngũ nhân viên

Công nghệ sản xuất và đội ngũ nhân viên có ảnh hưởng đến giá thành của cửa. Những nhà sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành.

Tóm lại, giá thành của một cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và các yếu tố này có thể khác nhau đối với từng loại cửa và từng dự án cụ thể.

Giá cửa composite tại thị trường việt nam

Trên thị trường hiện tại loại cửa phổ biến của dòng cửa composite có các loại sau đây hay được sử dụng:

Cửa gỗ nhựa composite

Cửa gỗ nhựa composite có độ bền cao hơn và có tính năng sử dụng tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên. Đồng thời có giá thành thấp hơn so với một số loại cửa composite khác. Do đó, cửa gỗ nhựa composite là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn sở hữu cửa composite với chi phí hợp lý.

Giá của cửa gỗ nhựa composite phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như kích thước, thiết kế, tính năng và thương hiệu của sản phẩm. Thông thường giá của cửa gỗ nhựa composite dao động từ khoảng 3 triệu đồng/m2 đến 8 triệu đồng/m2.

Cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite là sự kết hợp giữa nhựa PVC và sợi thủy tinh để tạo ra một vật liệu cứng, bền và có tính năng chống chịu tốt. So với các loại cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa composite có độ bền cao hơn và chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt. Như mưa nắng, ẩm ướt, côn trùng gặm nhấm.

Giá của cửa nhựa composite phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như kích thước, thiết kế, tính năng và thương hiệu của sản phẩm. Tuy nhiên, thông thường giá của cửa nhựa composite dao động từ khoảng 2 triệu đồng/m2 đến 8 triệu đồng/m2

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Showroom Đông Anh: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0812569595
Kinh Doanh 2: 0946.907.796