Giỏ hàng

Giá cửa gỗ nhựa composite

Giới thiệu về cửa gỗ nhựa composite

Bài viết này tập trung vào các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa gỗ nhựa composite. Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu cửa gỗ nhựa composite là gì.

Cửa gỗ nhựa composite là loại cửa được làm từ gỗ nhựa (Wood Plastic Composite viết tắt là WPC). Nó được đúc nguyên khối từ hợp chất bột gỗ và nhựa PVC ở nhiệt độ cao. Cửa gỗ nhựa composite có nhiều ưu điểm như chống nước. Đồng thời chống mối mọt, chống cong vênh, dễ lau chùi và bảo dưỡng. Cửa gỗ nhựa composite có nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp. Ngoài ra còn sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa gỗ nhựa composite

Chất liệu:

Cửa gỗ nhựa composite được làm từ bột gỗ và nhựa PVC. Nó có nhiều loại khác nhau về chất lượng và độ bền. Công nghệ sản xuất ngày càng được phát triển. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa gỗ nhựa composite với chất lượng và giá thành khác nhau. Từ các loại sản phẩm cao cấp đến những sản phẩm giá rẻ.

Tuy nhiên, với những sản phẩm cao cấp hơn. Chất lượng của tấm ván gỗ nhựa composite được tăng cường bằng cách thêm sợi thủy tinh và các phụ gia chống ẩm, chống mối mọt và tăng độ cứng. Những tấm ván gỗ nhựa composite cao cấp này thường có độ dày lớn hơn. Cấu trúc bên trong đều và mặt ngoài bóng, mịn và sáng đẹp hơn. Điều này giúp sản phẩm đạt được độ bền cao và đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nhưng đồng thời cũng tăng thêm chi phí để sản xuất và gia tăng giá thành của sản phẩm.

Kích thước và mẫu mã:

Cửa gỗ nhựa composite có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Phù hợp với nhiều không gian nội thất và phong cách thiết kế khác nhau. Với kích thước lớn hơn và mẫu mã cầu kỳ hơn. Thì chi phí sản xuất cũng sẽ tăng lên. Dẫn đến giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn.

Một số mẫu cửa gỗ nhựa composite đặc biệt. Chẳng hạn như cửa nhôm kính gỗ nhựa composite hay cửa sổ nhựa composite có thiết kế mở rộng đến tường. Nó cũng có giá thành cao hơn so với những sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, giá cửa gỗ nhựa composite cũng phụ thuộc vào thị trường và địa phương cụ thể. Vì thế khi mua sản phẩm, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin và báo giá khác nhau. Để chọn lựa sản phẩm phù hợp với mức giá phù hợp.

Ngoài ra, khi lựa chọn cửa gỗ nhựa composite, bạn nên xem xét tới các yếu tố khác như độ an toàn, độ bền, độ cách âm, độ cách nhiệt và độ kháng chống trầy xước để đảm bảo sự thoải mái và an toàn trong việc sử dụng sản phẩm.

Thời điểm lắp đặt vận chuyển:

Cửa gỗ nhựa composite là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc trang trí nội thất và cảnh quan. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như thời tiết, nhu cầu thị trường và chi phí vận chuyển.

Trong mùa đông, nhiệt độ thấp và độ ẩm cao có thể làm cho cửa gỗ nhựa composite co lại và gây ra các vết nứt hoặc biến dạng. Trong khi đó, trong mùa hè, nhiệt độ cao có thể làm cho sản phẩm bị nở ra và làm giảm tính chất cơ học của sản phẩm. Điều này dẫn đến cửa gỗ nhựa composite có độ bền và độ ổn định thấp hơn so với các loại cửa khác.

Ngoài ra, giá cửa gỗ nhựa composite cũng phụ thuộc vào nhu cầu thị trường và chi phí vận chuyển. Nếu có nhu cầu lớn và cạnh tranh, giá sẽ thấp hơn so với những địa phương có nhu cầu ít hoặc không cạnh tranh. Đồng thời, nếu sản phẩm được vận chuyển từ xa và có địa hình khó khăn, chi phí vận chuyển cũng sẽ tăng lên, dẫn đến giá thành sản phẩm tăng lên.

Nhà sản xuất và phân phối ảnh hưởng đến giá cửa gỗ nhựa composite

Nhà sản xuất và phân phối đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến giá cửa gỗ nhựa composite. Nhà sản xuất có thể sử dụng nguyên liệu chất lượng cao hoặc thấp và kỹ thuật sản xuất khác nhau, dẫn đến sự khác biệt về chất lượng và giá thành. Phân phối cũng ảnh hưởng đến giá cửa gỗ nhựa composite vì chi phí vận chuyển, bảo quản và quảng bá sản phẩm cũng phải tính vào giá. Hơn nữa, nhà sản xuất và phân phối nào có thương hiệu và uy tín tốt sẽ có giá cửa gỗ nhựa composite cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Showroom Đông Anh: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0812569595
Kinh Doanh 2: 0946.907.796