Giỏ hàng

Tính giá cửa nhôm việt pháp

Cách lựa chọn vật tư của cửa nhôm việt pháp

Mặc dù được đánh giá như một mẫu cửa giữ vị trí hàng đầu trong phân khúc cửa nhôm kính trên thị trường nội thất, nhưng các lưu ý để lựa chọn mẫu cửa nhôm việt pháp cao cấp vẫn không phải là một thông tin mà tất cả người tiêu dùng đều nắm được. Như vạy, để cung cấp cho quý khách hàng một cái nhìn đa chiều cũng như một bảng báo giá cửa nhôm việt pháp chi tiết, đầy đủ và được cập nhật mới nhất.

  1. Báo giá cửa nhôm

Trước khi đi chia sẻ với quý khách về kính nghiệp lựa chọn và nhận diện các loại vật tư chất lượng cao cấp; thì thegioicua.com sẽ đi báo giá cửa nhôm việt pháp.

Bảng báo giá cửa nhôm việt pháp bao gồm một số những yếu tố:

- Diện tích cửa nhôm;

- Đơn giá của mẫu cửa định lựa chọn: Quý khách cần xác định lựa chọn mẫu cửa nào? Là cửa sổ hệ mở hất, mở lùa hay cửa nhôm việt pháp 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh… hệ mở lùa, mở quay…

- Đơn giá của phụ kiện kim khí đi kèm: Việc báo giá cửa nhôm việt pháp có chính xác hay không phụ thuộc khá nhiều vào những bộ phụ kiện kim khí đi kèm. Bởi vậy, để chúng tôi có thể tiến hành báo giá cửa nhôm việt pháp cho từng công trình, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin liên quan tới diện tích, mẫu cửa cũng như hệ phụ kiện mà quý khách chọn lựa.

Dựa vào các thông số trong bảng báo giá cửa nhôm việt pháp, quý khách có thể tự xác định giá thành của sản phẩm bằng cách áp dụng công thức tính như sau:

Giá cửa nhôm việt pháp = (đơn giá x diên tích) + giá phụ kiện đi kèm;

  1. Lựa chọn vật tư cho cửa nhôm việt pháp:

Sau khi đã đi sơ lược về việc báo giá cửa nhôm việt pháp, thegioicua.com sẽ tiếp tục tiến hành chia sẻ các lưu ý trong quá trình lựa chọn vật tư để đảm bảo cho sản phẩm cửa nhôm của quý khách một chất lượng hoàn hảo.

- Về việc lựa chọn các mẫu nhôm: Các thanh profile nhôm sử dụng để sản xuất cửa 100% thuộc thương hiệu nhôm việt pháp cap cấp, chống han gỉ tốt, độ bền vượt thời gian. Các thanh nhôm được xác định có độ dày khoảng 1.4mm, màng chống oxi hóa trên bề mặt nhôm tối thiểu là 0.01mm. Trên bề mặt của nhôm, ngoài lớp sơn tĩnh điện thì chúng ta còn có thể quan sát thấy các đường gân gia cường khả năng chống chịu trước lực vặn xoắn mạnh (tình trạng phổ biến ở các công trình nhà cao tầng);

- Về các loại kính: Trong bảng báo giá cửa nhôm việt pháp, các vách kính cũng là một yếu tố quan trọng. Các vách kính mà quý khách có thể lựa chọn cho sản phẩm cửa nhôm việt pháp của mình là: vách kính cường lực, vách kính an toàn, vách kính hộp… Dù sự lựa chọn của quý khách là gì, thì thegioicua.com cũng đảm bảo, những vách kính sẽ sở hữu chất lượng tốt nhất, tránh rủi ro và đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.

- Về phụ kiện kim khí: Sự lựa chọn các loại phụ kiện có ảnh hưởng khá lớm tới giá thành của cửa nhôm việt pháp.  Các loại phụ kiện mà chúng tôi cung cấp (bản lề inox, tay gạt khóa, khóa cửa…) đảm bảo được đồng bộ hóa, tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho toàn bộ sản phẩm;

Như vậy, vừa rồi thegioicua.com và quý bạn đọc đã đi tìm hiểu về cách lựa chọn vật tư cũng như báo giá cửa nhôm việt pháp. Nếu như còn bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ thegioicua.com. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0912569595
Kinh Doanh 2: 0812569595
Showroom Vĩnh Phúc: 0988109873