Giỏ hàng

Vách ngăn gara ô tô

Với xu thế phát triển hiện nay, việc thiết kế và bố trí nhà để xe khá phổ biến. Không chỉ là nơi để xe, gara còn có ảnh hưởng rất lớn đối với kiến trúc của một ngôi nhà. Có rất nhiều cách để thiết kế gara ô tô, có thể là gara tách riêng nhưng cũng có thể là gara để dưới tầng hầm của ngôi nhà. Tùy vào điều kiện diện tích, nhu cầu sử dụng và kinh tế mà mỗi nơi sẽ có cách thiết kế riêng. Tuy nhiên, người ta có xu hướng chia gara ô tô ra làm nhiều phần để có thể tiện cho việc sử dụng làm những điều khác như để nhiều loại xe khác nhau hay vừa là gara để xe vừa là nhà kho chứa đồ,... Một trong những vật liệu được lựa chọn nhiều nhất để chia không gian đó chính là vách ngăn nhựa di động.

Thiết kế của vách ngăn gara ô tô

Vách ngăn gara ô tô được sản  xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế khá đơn giản , không cầu kì phức tạp vách ngăn gara ô tô giống như một tấm rèm bằng nhựa uPVC, có thể kéo theo các hướng như kéo ra hai bên, kéo lên đóng vào nhẹ nhàng, rất tiện lợi. Chính sự đơn giản đấy đã tạo nên cho sản phẩm sự độc đáo, hiện đại, phù hợp với nhu cầu hiện nay. Vách ngăn có rất nhiều thiết kế khác nhau về kích thước cũng như màu sắc, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Chiều cao tối đa của vách ngăn gara có thể lên tới 3m để đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của công trình.

Đặc điểm nổi bật của vách ngăn gara ô tô

Điều quan trọng khi xây dựng gara là sự thông thoáng và diện tích không gian phù hợp. Vách ngăn gara ô tô có thể ngăn cách hay chia nhỏ diện tích không gian một cách tối đa nhất hay mở rộng không gian theo ý muốn của người sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi mà không cần phải xây những cửa sổ hay khe thoáng, khi phải xây một bức tường kiên cố tốn nhiêu thời gian, sức lực và chi phí. Vách ngăn gara sẽ giúp đảm bảo đầy đủ ánh sáng, không gian thông thoáng để giảm mùi hôi, mùi xăng xe,... bay vào nhà ở. Các vách ngăn gara có nhiều kích thước sẽ giúp cho xe khi ra vào dễ dàng, không bị chạm nóc, hay cà vào bề mặt xe khiến xe bị xước hay tróc sơn. Vách ngăn được cấu tạo từ nhựa uPVC nguyên sinh nên có độ chắc chắn, độ bền cao, không bắt lửa, không thấm nước tránh tối đa tình trạng ẩm mốc, dễ lau chùi khi bụi bẩn bám vào. Chi phí phí thấp, lắp đặt dễ dàng, khi sử dụng xong có thể gỡ ra và sử dụng vào địa điểm khác với những mục đích mới. Vách xếp có trọng lượng nhẹ thuận lợi cho việc đóng mở.

Vách ngăn gara ô tô sẽ là một lựa chọn hợp lý giành cho bạn khi muốn xây dựng gara để phương tiện đi lại hay nhà kho. Thegioicua.com sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mời các bạn vui lòng truy cập thegioicua.com/ để cập nhập những mẫu mã và kích thước phù hợp.

Call: 0946907796 để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất nhé!

-Hồng Trang-

                         

 

 

 

 

 

 

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0912569595
Kinh Doanh 2: 0812569595
Showroom Vĩnh Phúc: 0988109873