Giỏ hàng

Bảng giá cửa nhựa giả gỗ

Tìm hiểu về cửa nhựa giả gỗ

Bảng giá cửa nhựa giả gỗ hiện nay đang được nhiều người quan tâm tới bởi tính năng vượt trội của nó như độ bền, tính thẩm mỹ... Với vẻ ngoài giống gỗ tự nhiên nhưng lại không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Cửa nhựa giả gỗ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Trước khi tìm hiểu về bảng giá cửa nhựa giả gỗ, chúng ta cần biết đến các loại cửa nhựa giả gỗ hiện nay. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa nhựa giả gỗ khác nhau như. Cửa nhựa PVC giả gỗ. Cửa nhựa ABS giả gỗ. Cửa nhựa Composite giả gỗ. tùy thuộc vào chất liệu và mục đích sử dụng.

Bảng giá cửa nhựa giả gỗ PVC

Cửa nhựa giả gỗ PVC

Đây là loại cửa được làm từ nhựa PVC kết hợp với hạt gỗ và sơn giả gỗ. Cửa thường được sử dụng cho các công trình xây dựng nhà ở, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,..

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhựa giả gỗ PVC

 1. Chất liệu: nhựa PVC thường có giá thành rẻ nhất so với chất liệu nhựa ABS và Composite
 2. Kích thước: Kích thước của cửa có thể ảnh hưởng đến giá thành. Vì nó ảnh hưởng đến mức độ sử dụng của vật liệu và độ phức tạp của quy trình sản xuất.
 3. Thiết kế: Các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, hoa văn cũng là những yếu tố quan trọng đóng vai trò trong giá cả. Những cửa có thiết kế đẹp, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao thì giá cửa cũng sẽ cao hơn.
 4. Nhà sản xuất: Những nhà sản xuất nổi tiếng, uy tín, có chất lượng sản phẩm tốt sẽ bán ra các sản phẩm với giá cao hơn so với những nhà sản xuất mới ra mắt hoặc không có uy tín.
 5. Thị trường: Tình trạng cạnh tranh trên thị trường, mức độ cung cầu của sản phẩm cũng có thể ảnh hưởng đến giá cửa.

Bảng giá cửa nhựa giả gỗ ABS

Cửa nhựa ABS giả gỗ

Loại cửa này được làm từ nhựa ABS kết hợp với hạt gỗ và sơn giả gỗ. Cửa nhựa ABS giả gỗ thường được sử dụng cho các công trình xây dựng công cộng như bệnh viện, trường học, nhà ga, sân bay,...

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhựa giả gỗ Abs

 1. Độ bền của vật liệu: ABS là một loại nhựa có độ bền cao hơn nhựa pvc, giá của vật liệu nhựa Abs có mức trung bình so với nhựa composite
 2. Thiết kế và kích thước của cửa: Giá cửa nhựa giả gỗ ABS thường tăng theo kích thước và thiết kế phức tạp. Một cửa lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn một cửa nhỏ hơn, và một cửa có thiết kế phức tạp hơn sẽ có giá thành cao hơn một cửa đơn giản.
 3. Độ dày của cửa: Độ dày của cửa cũng ảnh hưởng đến giá cửa nhựa giả gỗ ABS. Cửa dày hơn thường có giá thành cao hơn cửa mỏng hơn. Do sử dụng nhiều nguyên liệu hơn để sản xuất.

Bảng giá cửa nhựa giả gỗ composite

Cửa nhựa Composite giả gỗ

Đây là loại cửa được làm từ nhựa Composite kết hợp với hạt gỗ và sơn giả gỗ. Cửa nhựa Composite giả gỗ thường được sử dụng cho các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn, resort,...

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhựa giả gỗ composite

 1. Chất lượng và độ bền của vật liệu: cửa nhựa Composite giả gỗ có giá thành cao nhất so với 2 loại cửa trên. Độ bền và chất lượng của composite phụ thuộc vào chất lượng. Và tỷ lệ pha trộn của các vật liệu này. Sản phẩm có chất lượng cao hơn thường có giá thành cao hơn.
 2. Thiết kế và kích thước của cửa: Giá cửa nhựa này thường tăng theo kích thước và thiết kế phức tạp. Một cửa lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn một cửa nhỏ hơn. Và một cửa có thiết kế phức tạp hơn sẽ có giá thành cao hơn một cửa đơn giản.
 3. Độ dày của cửa: Độ dày của cửa cũng ảnh hưởng đến giá cửa nhựa giả gỗ composite. Cửa dày hơn thường có giá thành cao hơn cửa mỏng hơn. Do sử dụng nhiều nguyên liệu hơn để sản xuất.
0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Showroom Đông Anh: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0812569595
Kinh Doanh 2: 0946.907.796