Giỏ hàng

Cửa Nhôm Bình Nam

Giới thiệu

Cửa nhôm bình nam là sản phẩm của Binh nam Group việt nam. Đơn vị chuyên về sản xuất các sản phẩm từ nhôm, bao gồm cửa nhôm kính các loại. Vách ngăn nhôm, xingfa nhôm, cửa cuốn nhôm và các sản phẩm nhôm khác.

Cửa nhôm Bình Nam được sản xuất từ nhôm hợp kim chất lượng cao. Cửa được gia công và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền, độ an toàn và độ chống ăn mòn của sản phẩm.

Ngoài ra, cửa nhôm Bình Nam còn được bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm. Đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng và có thể được hỗ trợ sửa chữa trong suốt thời gian bảo hành.

Vì vậy, chất lượng của cửa nhôm Bình Nam được đánh giá cao. Cửa được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng tại Việt Nam. Và các nước trong khu vực.

Quá trình sản xuất cửa nhôm Bình Nam

Lựa chọn nguyên liệu

Sử dụng nhôm hợp kim chất lượng cao để sản xuất cửa nhôm Bình Nam.

Cắt và gia công:

Sử dụng máy móc và công nghệ tiên tiến để cắt. Gia công nhôm thành các chi tiết cần thiết cho ra thành phẩm cửa nhôm.

Lắp ráp cửa nhôm bình nam

Sắp xếp và lắp ráp các chi tiết nhôm theo đúng kích thước và thiết kế của cửa nhôm

Sơn phủ

Sơn phủ bề mặt của cửa nhôm Bình Nam để tạo ra lớp bảo vệ chống ăn mòn. Và tăng độ bền của sản phẩm.

Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra chất lượng của cửa nhôm Bình Nam trước khi giao hàng đến khách hàng. Đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển và lắp đặt

Cửa được vận chuyển đến địa điểm lắp đặt. Và được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt. Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Các loại cửa nhôm Bình Nam

Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thiết kế của khách hàng. Tuy nhiên, một số sản phẩm cửa nhôm Bình Nam được tiêu thụ tốt nhất hiện nay :

Cửa sổ nhôm kính Bình Nam

 1. Cửa sổ nhôm kính lùa xoay: Sản phẩm này có thể mở cửa bằng cách lùa hoặc xoay, tiết kiệm không gia. Mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 2. Cửa sổ nhôm kính trượt: Sản phẩm này có thể được sử dụng cho cửa sổ phòng ngủ, ban công, hay phân cách không gian trong nhà.
 3. Cửa sổ nhôm kính mở quay: Sản phẩm này có thể mở cửa bằng cách quay. Giúp cho việc vệ sinh cửa sổ trở nên dễ dàng hơn.
 4. Cửa sổ nhôm kính chống ồn: Sản phẩm này được thiết kế với kính đặc biệt. Giúp cách âm tốt hơn, mang lại sự yên tĩnh và thoải mái cho người sử dụng.
 5. Cửa sổ nhôm kính hệ thống chống muỗi: Sản phẩm này được thiết kế với hệ thống cửa lưới chống muỗi. Giúp cho không gian sống trở nên sạch sẽ và thoải mái hơn.

Cửa đi nhôm

 1. Cửa đi nhôm kính lùa xoay: Sản phẩm này có thể mở cửa bằng cách lùa hoặc xoay. Giúp tiết kiệm không gian và mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 2. Cửa đi nhôm kính trượt: Sản phẩm này có thể được sử dụng cho cửa ra vào phòng khách, phòng ngủ hay những khu vực có diện tích hẹp.
 3. Cửa đi nhôm kính mở quay: Sản phẩm này có thể mở cửa bằng cách quay, giúp cho việc vệ sinh cửa trở nên dễ dàng hơn.
 4. Cửa đi nhôm kính đôi: Sản phẩm này được thiết kế với hai cánh cửa, tạo ra sự sang trọng và tiện nghi cho ngôi nhà.
 5. Cửa đi nhôm kính chống cháy: Sản phẩm này được thiết kế để chống cháy, bảo vệ ngôi nhà và người sử dụng khi xảy ra sự cố.
 6. Cửa nhôm kính cổ điển: Sản phẩm này mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà với kiểu dáng đơn giản, trang nhã và chất liệu nhôm kính chắc chắn.
 7. Cửa nhôm kính tự động: Sản phẩm này được tích hợp hệ thống cảm biến và tự động mở cửa, thích hợp cho các công trình công cộng như khách sạn, trung tâm thương mại,..

Tuy nhiên, mỗi loại sản phẩm có thể được tiêu thụ tốt hơn tùy thuộc vào thị trường, xu hướng thiết kế, sở thích của khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng của từng công trình xây dựng cụ thể.

0912569595
Facebook Top
Chat Zalo Chat Zalo
Chat zalo với chúng tôi
Showroom Hà Nội: 0912569595
Showroom Đông Anh: 0912569595
Kinh Doanh 1: 0812569595
Kinh Doanh 2: 0946.907.796